CÁCH THU HỒI TIN NHẮN SMS

      19

Nếu bạn vô tình gửiiMessagecho ai kia và ước ao hoàn tác nó, đấy là cách thực hiện điều ấy trên iPhone hoặc ipad tablet của bạn.Bạn đã xem: Cách tịch thu tin nhắn sms

Tôi chắc hẳn rằng tất cả chúng ta đều đã từng có lần ở đó: các bạn gõ một lời nhắn rồi nhờ cất hộ đi, nhưng nhận thấy ngay sau thời điểm gửi đi rằng chúng ta đã quên bao gồm một chi huyết hoặc phân biệt rằng chắc rằng bạn ko nên nhắn tin nhắn khó chịu đó vào địa điểm đầu tiên.

Bạn đang xem: Cách thu hồi tin nhắn sms

Trên thực tế, nếu như khách hàng đang hiểu nó ngay bây giờ, rất rất có thể điều này đã xảy ra với chúng ta và nhiều người đang tìm cách bảo vệ mình trong tương lai.

May mắn thay, hi vọng có một phương pháp để thu hồi một tin nhắc iMessage sẽ gửi trước khi nó thực thụ được gởi đến fan nhận của bạn.

Trong đa số trường hợp, đó là cách mong muốn hủy kết nối iMessage hoặc tin nhắn văn bản trên iPhone của người sử dụng trước lúc nó được giữ hộ đến bên kia.Thật ko may, không có cách nào nhằm hủy vứt một iMessage đã có được gửi đến bạn nhận, trong cả khi họ không đọc nó.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Lạp Xưởng Gác Bếp Sơn La, Lạp Sườn Gác Bếp Sơn La

Cách trả tác một iMessage đang gửi

Quá trình trả tác một tin nhắn văn bản hoặc iMessage sẽ gửi trên iPhone thực sự thuận tiện và cấp tốc chóng, nhưng các bạn phải cấp tốc chân để tiến hành đúng cách, bởi vì chỉ mất vài giây để iMessage bằng lòng gửi và nhận thấy giao.


*

*

Chỉ phải nhấn vàoChi tiếttrong một cuộc trò chuyện và các bạn sẽ thấy hai tùy chọn:Chia sẻ Vị trí bây giờ của TôiChia sẻ địa chỉ của Tôi.ChọnChia sẻ Vị trí lúc này của tôisẽ gởi vị trí lúc này của bạn.Điều quan trọng cần xem xét là đó là trường hợp diễn ra một lần, vị vậy ví như bạn di chuyển đến một địa chỉ khác, iMessage sẽ không tiếp tục update vị trí mới của công ty cho đồng đội của bạn.

Thay vào đó, chúng ta cũng có thể sử dụngChia sẻ địa chỉ của tôi, sẽ đem về nhiều tùy lựa chọn hơn trong tầm thời gian bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí của bản thân mình và iMessage đang tiếp tục update vị trí đó bất cứ khi nào bạn chuyển mang lại một địa điểm mới.

Một thủ thuật có ích khác mà nhiều người dùng rất có thể tận dụng là kỹ năng tắt tiếng một vài liên hệ.Nếu bạn muốn ẩn thông tin cho một số contact nhất định tuy vậy muốn đảm bảo rằng chúng ta vẫn dìm được thông tin từ những người đặc biệt quan trọng khác, chúng ta có thể ẩn thông tin cho một trong những người chúng ta nhất định.Đơn giản chỉ cần mở cửa sổ nói chuyện của họ, đụng vàoChi tiết, tiếp đến bậtKhông có tác dụng phiền.