Cách Xóa Tài Khoản Youtube

      25

Bạn sẽ tìm biện pháp xóa tài khoản YouTube vĩnh viễn? trong nội dung nội dung bài viết sau, tieudung24g.net ra mắt đến chúng ta cách xóa YouTube phiên bản web và ứng dụng. Cùng xem thêm và thực hành nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản youtube


Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng với YouTube và mong mỏi quên hết đi để triển khai lại cuộc đời. Không thật khó nhằm xóa tài khoản YouTube, bạn chỉ cần thực hiện tại một vài thao tác đơn giản và dễ dàng sau đây. Cùng tieudung24g.net tìm hiểu nhé.

*

Advertisement

Hướng dẫn bí quyết xóa thông tin tài khoản YouTube vĩnh viễn

Hãy yên trọng tâm là thông tin tài khoản Google của bạn sẽ được bảo toàn tức thì cả khi bạn xóa thông tin tài khoản YouTube. Dưới đó là cách xóa tài khoản YouTube trên web cùng ứng dụng. Thuộc đọc và chọn lọc cách tương xứng với vật dụng mình đang áp dụng nhé.

Cách xóa thông tin tài khoản YouTube vĩnh viễn trên thứ tính

Chọn Settings từ menu thả xuống.

*

AdvertisementChọn View hoặc change your Google trương mục settings trong Google account.

*


Chọn Manage your data & personalization trong phần Privacy & personalization.

*

AdvertisementCuộn xuống phần Download, delete or make a plan for your data và lựa chọn Delete a service or your account.

*

Chọn Delete a service trong Delete a Google service.

*

Theo tùy chọn, nên chọn lựa Download Data nếu bạn muốn lưu tài liệu YouTube của chính mình trước khi xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản của mình. Bạn cũng có thể chọn hoặc vứt chọn danh sách những dịch vụ của Google mà chúng ta hiện tất cả để download xuống dữ liệu. Bạn có thể chọn các loại file và phương thức chuyển file.

*

Chọn biểu tượng thùng rác xuất hiện lân cận YouTube. Bạn có thể được yêu mong đăng nhập vào tài khoản của bản thân để xác minh lại.Chọn I want lớn permanently delete my content để xóa thông tin tài khoản YouTube của người sử dụng và toàn bộ nội dung của tài khoản đó.Để liên tiếp xóa, hãy lựa chọn hộp để xác thực với Google rằng bạn hiểu nội dung hiện giờ đang bị xóa và sau đó chọn Delete My Content.Nếu bạn không chắc chắn mình đã sẵn sàng xóa, nên lựa chọn I want to lớn hide my channel để vận động và nội dung trên YouTube của doanh nghiệp được để ở chế độ riêng tư.

Xem thêm: New Cách Sửa Dữ Liệu Trên Máy Chấm Công, Cách Sửa Dữ Liệu Trên Máy Chấm Công Đơn Giản Nhất

*

Lưu ý: Sau khi chúng ta nhấp vào Delete My Content, cấp thiết hoàn tác hành động.

Cách xóa tài khoản YouTube vĩnh viễn trên năng lượng điện thoại

Bạn cũng rất có thể xóa thông tin tài khoản Yuotube bằng điện thoại. Cách tiến hành như sau:

Mở ứng dụng YouTube và nhấn vào hình tượng tài khoản fan dùng của bạn ở trên thuộc bên đề nghị màn hình.Nhấn vào Manage your Google Account.Nhấn vào Account preferences.

*

Nhấn vào Delete Google services. Chúng ta được nhắc singin vào tài khoản của mình để xác minh tài khoản.Chọn hình tượng thùng rác rến xuất hiện lân cận YouTube . Một lượt nữa, bạn cũng có thể được yêu ước đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình để xác minh.

*

Nhấn I want lớn permanently delete my content nếu như bạn chắc chắn là muốn xóa thông tin tài khoản YouTube của mình và tất cả nội dung của tài khoản đó. Ví như không, hãy chọn I want to hide my channel để hoạt động và câu chữ trên YouTube của chúng ta được để ở chính sách riêng tư.Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục xóa, hãy ghi lại vào hộp để xác nhận với Google rằng bạn đã để ý những mục sẽ bị xóa, tiếp nối nhấn Delete My Content.

*

Lưu ý: làm việc này quan trọng được hoàn tác.

Cách xóa tài khoản YouTube bằng cách xóa tài khoản Google

Ngay cả khi chúng ta xóa nội dung và tài liệu trên YouTube của mình, bạn vẫn tài năng khoản YouTube về mặt kỹ thuật nếu vẫn giữ thông tin tài khoản Google. Nhưng các bạn sẽ không còn nội dung YouTube hoặc các vận động YouTube trước đó. Tuy vậy các comment bạn sẽ đăng vẫn vĩnh cửu miễn là tài khoản Google của công ty vẫn còn hoạt động.

Xóa tài khoản YouTube cùng với 2 cách trên đã hoàn chỉnh, nhưng nếu khách hàng thực sự mong mỏi xóa triệt để toàn bộ các tài liệu từ các thành phầm khác từ Google. Hãy làm cho theo quá trình sau:

Lưu ý: Bạn không nên xóa thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình nếu bạn vẫn hy vọng sử dụng Gmail, Google Drive, Google Documents hoặc bất kỳ sản phẩm nào không giống của Google.

Đăng nhập vào tài khoản YouTube của khách hàng và chọn biểu tượng tài khoản người dùng góc bên trên cùng mặt phải.Chọn Settings từ thực đơn thả xuống.Chọn View hoặc change your Google trương mục settings vào phần Google account.Chọn Manage your data và personalization vào phần Privacy & personalization.Cuộn xuống phần Download, delete or make a plan for your data và chọn Delete a service or your account.Chọn Delete your Google account. Đăng nhập vào tài khoản của người tiêu dùng để xác minh.Đọc qua tin tức trên màn hình hiển thị để chú ý những gì có khả năng sẽ bị xóa. Đánh lốt vào những hộp kiểm để xác thực và lựa chọn Delete Account.

*

Lưu ý: thao tác này không chỉ là xóa thông tin tài khoản Google của công ty mà còn xóa tất cả dữ liệu bạn áp dụng trên các thành phầm khác của Google. Thao tác này bắt buộc được trả tác.

Tìm phát âm thêm một số thủ thuật hay đến YouTube dưới đây:

Trên đấy là những cách xóa thông tin tài khoản YouTube mà chúng ta cũng có thể áp dụng. tieudung24g.net hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên like & Share bài viết ủng hộ tieudung24g.net tiếp tục share nhiều thông tin thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.